chào bác sỹ. tôi năm nay 31 tuổi. làm trong lĩnh vực marketing. cao 1m65 nặng 52kg. công việc có áp lực. Về sức khoẻ. Hiện tại thỉnh thoảng cảm thấy mệt trong người đặc biệt nhịp tim đập nhanh. thường kéo dài vài giờ sau lại ổn định. có đi khám tim mạch nhưng đề bình thường. nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi nhé
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn hơi gầy, có thể kiểm tra nội tiết như hocmon giáp xem chức năng tuyến giáp bình thường không, vấn đề tim mạch có thể khám kiểm tra lại ở cơ sở chuyên khoa tim mạch, siêu âm tim, điện tim, đo holter 24 hoặc 48 giờ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn