Bác sĩ cho em hỏi là mất ngủ lâu ngày kèm theo stress, căng thẳng kéo dài thì gây ra những bệnh nguy hiểm nào,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi mất ngủ lâu kéo dài, bạn có thể suy nhược cơ thể chất và tinh thần. Bạn nên hạn chế căng thẳng stress, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, ăn thêm các thực phẩm giúp dễ ngủ như nhãn lồng, củ sen, hạt sen, lá vông nem....nếu mất ngủ kéo dài nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần khám và điều trị hỗ trợ mất ngủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn