Cháu chào bác sĩ ạ! Cháu muốn xin tư vấn sức khoẻ cho dì cháu ạ. Dì cháu năm nay 46 tuổi, dì cháu mắc bệnh mất ngủ từ lúc còn trẻ (30 tuổi). Nhưng tới nay tình hình càng nặng hơn ạ, mỗi đêm dì cháu chỉ ngủ khoảng 1 tiếng còn đâu là thức trắng, ngày cũng không ngủ. Dì cháu có cảm giác đầu lúc nào cũng căng. Bác sĩ cho cháu hỏi dì cháu phải làm thế nào bây giờ ạ. Cháu có gửi 1 loại thuốc nhờ bác sĩ xem giúp liệu dì cháu có uống được không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ ạ. Chúc bác sĩ nhiều sức khoẻ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc của bạn là thực phẩm chức năng có tác dụng tăng tuần hoàn não, hỗ trợ mất ngủ, ....Bạn có thể dùng thêm. Nhưng mất ngủ kéo dài như vậy nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần khám và điều trị hỗ trợ phù hợp, hiệu quả hơn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn