Bác sĩ cho em hỏi em đi xét nghiệm hiv combo ag/ab ở bệnh viện Hòa Hảo quận 10 sau 9 tháng quan hệ không an toàn là âm tính 0.080 seg/co đã an toàn chưa bác sĩ, hôm 18/8 em ngủ thì tối có ra mồ hôi ban đêm nhưng không nhiều chỉ rít người, còn hôm qua 19/8 thì ngủ bình thường không chảy mồ hôi, cho em hỏi đây là chảy mồ hôi do nóng bình thường hay do hiv vậy bác sĩ, mà chỉ bị chảy mồ hôi có 1 ngày 18/8
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn cảm thấy lo lắng chưa yên tâm thì có thể xét nghiệm thêm một lần nữa, triệu chứng như vậy có thể do bạn bị rối loạn căng thẳng lo âu. Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám đánh giá và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn