chào bác sĩ, em muốn hỏi đau bụng trên rốn là đau bụng gì ạ, đau gắt lắm ạ, và bây giờ e muốn đi khám buổi tối thì khám ở đâu uy tín và giá tiền hợp lí ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần miêu tả cụ thể hơn đau bỏng rát, đau âm ỉ hay đau quặn. Đau bụng trên rốn có thể do viêm dạ dày, loét dạ dày, viêm tụy, viêm hạch mạc treo... Bạn nên đến bệnh viện đa khoa kiểm tra, làm xét nghiệm chẩn đoán xác định và điều trị kịp thời. Thân mến.