Chào Bác sĩ, e sinh e bé được gần 1 năm rồi ạ. Nhưng không may là thai lưu ở tuần 33. Và gđ 2 vợ chồng cũng xảy ra mâu thuẫn nên chia tay. Và từ ngày sinh và ở cử e ăn, uống, ngủ nghỉ rất bình thường. Dạo nửa năm gần đây e khó ngủ, không thể nào ngủ được ạ. Có hôm thức tới 3h sáng. Mặc dù đã 1 lần e dùng thuốc an thần để dễ ngủ hơn, nhưng cũng lăn qua rồi lăn lại. Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em do rối loạn giấc ngủ có thể do rối loạn lo âu em nên đi khám chuyên khoa tâm thần kinh để được khám và hướng dẫn điều trị. Thân mến chào em