chào bác sĩ ,em có dăng kí gói khám tiền hôn nhân nam , em thấy có xét nghiệm VDRL nhưng trên kết quả thì không thấy , bác sĩ có thể chỉ em đọc kết quả VDRL ở chỉ số nào trên đây không hay là xét nghiệm của em bị thiếu ????
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trong phần xét nghiệm của bạn không thấy có kết quả VDRL nhé Bạn liên lạc nơi xét nghiệm để hỏi lại Thân mến