Bác sĩ cho hỏi bệnh này chữa bao lâu mới đáp ứng thuốc và có tiến triễn ạ. Mấy nay mẹ em lúc tỉnh lúc bệnh hay chui vô góc nhà lục lọi đồ đạc. Đi vệ sinh không đúng chỗ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh có thể phải điều trị kéo dài,tái khám theo hẹn của bác sĩ, tùy theo đáp ứng bệnh nhân có thể cải thiện Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn