chào bác sĩ, tính cách của em chậm chạp không nhanh nhẹn và thông minh, em ít nói, khả năng giao tiếp của em kém hơn mọi người, nhiều lúc có chuyện gì không hiểu, mọi người giải thích cho em nhiều lần rồi mà em vẫn không hiểu, từ việc nhà cho đến cách ăn mặc, nói chuyện với mọi người, các công việc hàng ngày, vậy em phải làm thế nào để vươn lên,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi để cải thiện bạn cần rèn luyện dần thói quen lối sống sinh hoạt học tập thường xuyên, tập thể dục thể thao thêm, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn