bác Sĩ cho em hỏi là vì sao ngủ đủ giấc thì sẽ giải tỏa được tâm lý
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Khi ngủ đủ giấc bộ não được phục hồi và làm việc hiệu quả hơn.Lợi ích của giấc ngủ sâu và liền mạch vào ban đêm sẽ giúp bộ não có thời gian nghỉ ngơi và làm nhiệm vụ sàng lọc và tái tạo ký ức. Ngủ đủ giấc sẽ mang đến những nguồn năng lượng dồi dài và luôn có khuynh hướng suy nghĩ tích cực, điều này như cung cấp cho bộ não chất bôi trơn.Lợi ích của việc ngủ sớm Buổi sáng sau một đêm ngủ sâu giấc, chúng ta sẽ cảm thấy bộ não được linh hoạt và xử lý thông tin nhạy bén hơn, thúc đẩy một ngày làm việc hiệu quả.Ngủ đủ giấc giúp chúng ta có trí nhớ tốt hơn, loại bỏ được những ký ức tiêu cực, không quan trọng. Tăng cường độ ghi nhớ và tiếp nhận các thông tin mới. Thân mến