Chào bác sĩ, bây giờ đang covid, khi ra ngoài đường mình dùng khẩu trang vải liệu có hiệu quả không ạ, khẩu trang y tế khá mắc và khó kiếm.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu ra đường bạn có thể dùng khẩu trang thường, khi vào bệnh viện hoặc vùng dịch tễ nên dùng khẩu trang y tế. Khẩu trang y tế dùng một lần thì hiệu quả hơn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn