chào bác sĩ, tôi có người thân ung thư gan đa ổ được chuẩn đoán giai đoạn cuối. tôi muốn sử dụng dịch vụ thăm khám & chích thuốc giảm đau tại nhà thì liên hệ như thế nào.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện bên edoctor chưa có dịch vụ thăm khám và điều trị tại nhà, bạn có thể liên hệ nơi khác. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn