Bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây e thường bị đau đầu, khi đứng lên ngồi xuống cảm giác hoa mắt chóng mặt và mất cân bằng, em cũng bị khó ngủ, trước khi vào giấc ngủ trong đầu em lại hiện lên những câu chuyện không có thật trong cuộc sống mà rất rõ như mình đang đứng chứng kiến. Đôi lúc em còn bị vui buồn bất thường, em đang bình thường lại bị buồn một cách vô cớ mà không thể vui trở lại, gần đây tần suất lại nhiều hơn, em cũng thấy không muốn ăn, không muốn đi ngủ vì mỗi lần ngủ rất mệ mỏi khi lại hiện lên những câu chuyện làm em rất mệt. Em lại rất hay hồi hộp khi ở chổ đông người ( từ bé đên giờ vẫn còn) cú khi hồi hộp em lại ra nhiều mồ hôi tay, khó thở, và tay run rất nhiều. Em không biết em có bị vấn đề gì về thần kinh không, mong bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến chương trình về vấn đề của bạn bạn nên đi khám chuyên thân kinh thân ái