cho em hỏi em khám sức khoẻ theo diện công ty của techcombank, ngày 21/7/2020, nếu em bị virus HP thì xét nghiệm máu có phát hiện ra không ạ, em cảm ơn,
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi Không rõ chính xác bạn đang hỏi đến virus HPV hay vi khuẩn HP ở dạ dày Nếu là virus HPV thì xét nghiệm máu có cho ra kết quả bạn nhé nếu vi khuẩn HP ở dạ dày thì thường sẽ nội soi sinh thiết . Chúc bạn có sức khỏe tốt.