bác Sĩ cho em hỏi là tập thể dục càng nhiều, cơ thể càng tiêu hao nhiều năng lượng, cơ thể càng mệt nhiều khi tập, thì lúc đó tập thể dục cơ thể có mệt mỏi nhiều giống như lúc bắt đầu tập thể dục không, sức khỏe sẽ như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc tập thể dục cần có thời gian hợp lý và hiệu quả. Trước khi tập bạn cần ăn nhẹ để cơ thể có năng lượng để tập. Sau khi tập thì uống sinh tố, uống nước nhiều tránh mất nước. Thân mến.