,Chào bác sĩ, em 22 tuổi, mắc chứng rối loạn ám ảnh sợ hãi. Mặc dù uống thuốc bệnh viện đỡ rất nhiều nhưng em bị mất ngủ thường xuyên dẫn đến thâm quầng mắt. Bác sĩ cho em hỏi muốn hết thâm làm như thế nào ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi muốn hết thâm quầng mắt, trước hết thì cần phải cải thiện giấc ngủ, điều trị mất ngủ, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám đánh giá và điều trị mất ngủ phù hợp, ăn các thực phẩm giúp dễ ngủ như hạt sen, củ sen, nhãn lồng, lá vông nen. khi ngủ tạo không gian yên tĩnh, mát mẻ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn