cho cháu hỏi người cháu sờ hay nóng ( cháu ăn rất nhiều trái cây nóng như chôm chôm, vải, nhãn, mít ), hôm trước cháu đi khám viêm gan B định kỳ, bác sĩ bấm máy đo nhiệt thấy cơ thể cháu 37,5 độ nhưng cháu thấy bình thường không đau đầu hay gì cả, nên bác sĩ có chụp xquang phổi cho cháu vì nghi do phổi nên nhiệt độ cao, nhưng chụp kết quả vẫn bình thường, vậy cho cháu hỏi cơ thể như cháu là bình thường hay sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, từ 37,5 độ trở lên là sốt nhẹ. Khám và uống thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn