Chào bác sĩ cháu năm nay 23 tuổi cháu thỉnh thoảng bị đơ người không biết gì.Có ngày cháu bị đơ 2 lần có khi lại 1 tuần mới bị 1 lần ạ. Như cháu thỉnh thoảng đến chỗ đông người cháu ngại là bị đơ người không biết gì ạ. Với cháu thỉnh thoảng cháu làm việc gì đấy mà no nghĩ với căng thẳng là cháu cũng bị đơ ạ. Cháu đến bệnh viện thần kinh với Não khám mà bác sĩ bảo không có vấn đề gì ạ. Với công việc hằng ngày của cháu là ngồi im 1chỗ ngồi đục không đi lại mấy ạ. 2 nữa là đêm khoảng 1 giờ đêm cháu mới ngủ được ạ. Thế cháu bây giờ phải làm gì với uống thuốc gì đấy bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp, hỗ trợ điều trị mất ngủ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn