Tôi có đứa con trai 24 tuổi bị Tâm thần phân liệt đã và đang điều trị dùng thuốc tại nhà do Bác sĩ bv Tâm thần Lê Minh Xuân tphcm trị và kê đơn thuốc. Nay tôi muốn cho con đến cơ sở Phục hồi chức năng cho người Tâm thần phân liệt để rèn luyện thêm kỷ năng sống. Vậy xin cho hỏi Quí Bác sĩ cho biết ở TPHCM có cơ sở Phục hồi chức năng nào để tôi đưa cháu đến trị. Xin thành thật cám ơn Quí Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi không có cơ sở phục hồi chức năng cho người tâm thần phân liệt, tâm thần phân liệt chủ yếu là điều trị thuốc, người thân, các thành viên trong gia đình hỗ trợ giúp đỡ, chăm sóc bệnh nhân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn