Bác sĩ ơi nếu nghiện phim "đen" mà bỏ xem thì cuộc sống có quay trở lại bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc nghiện phim đen ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của bạn. Nếu bỏ được bạn sẽ có nhiều thơi gian hơn cho công việc cũng như cuộc sống của mình. Bạn dành thơi gian nhiều hơn tập luyện thể dục thể thao, tham gia đội nhóm, sinh hoạt cộng đồng, hoạt động tình nguyện. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe