Dạ cháu cảm ơn bác ạ.Mà bác ơi cháu thỉnh thoảng bị đơ tý ạ.Có tháng 2 vừa rồi cháu đang đi xe xong ngã xuống sông bác ạ.Song khoảng 1tuần sau cháu vào bệnh viện chuyên về tâm thần với não kiểm tra xong bác sĩ ở bệnh viện bảo là cháu không bị vấn đề gì.Song là cháu về nhà cháu tự đi mua 13 hộp thuốc kim thần khang cháu uống hết 13 hộp thuốc rồi mà bây giờ thỉnh thoảng vẫn bị đơ như vậy bác ạ.Bác ơi thế bây giờ cháu phải làm gì với uống thuốc gì đấy bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bác sĩ không rõ tình trạng bị đơ là bị như thế nào bạn nhé. Bạn có triệu chứng gì ở đầu không? Nếu bạn đã khám bác sĩ không phát hiện gì thì vẫn bình thường, bạn không nên tự mua thuốc uống, còn nếu không yên tâm bạn nên đến khám lại ở bệnh viên chuyên khoa nội thần kinh. Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe