Bệnh tâm thần có di truyền ko vậy bác sĩ. Và con cái sinh ra thì tính cách thường giống bố hay giống mẹ ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi một số bệnh lý tâm thần có thể liên quan đến yếu tố di truyền, tính cách của con cái là do môi trường, do sự giáo dục của bố mẹ và các thành viên trong gia đình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn