chào bác sỉ em hay bị căng thần kinh bên trái mỏi khi như vậy từ ót em cực kỳ rất khó chịu có cảm giác như hơi phù tí . và ngực ở vị trí tim cũng khó chịu rồi tê bên tay trái thậm chí có khả năng rung và lạnh kèm muốn đi đại tiện ,hoạt em bị hướt như ghẹn .nếu em không tự kiềm chế thư giãn hoat dùng nữa viên lexomil thì sẽ nặng như lạnh và rung người và đầu sẽ đau .vậy chứng bênh ấy là gì thưa bác sỉ và dùng thuốc gì và cách điều trị ra sao xin bác giúp em ạ .cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thên, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn