chào bs ạ, em có tìm trên google thấy là những người có thai mới có đường sọc nâu ở giữa bụng , em là nữ và em chưa quan hệ tình dục làn nào, thì đường sọc nâu đó có thể do sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, đường sọc nâu giữa bụng của bạn có rõ không, cơ thể bạn có chỗ khác tăng sắc tố không như nách , bẹn, cổ , đầu ti sẫm màu hơn...Bạn có thể đang bị rối loạn nội tiết như bất thường tuyến thượng thận, đái tháo đường... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết để được chẩn đoán và tìm nguyên nhân. Thân mến.