Bác sĩ cho em hỏi, ban đêm khi ngủ, em hay sợ ma để đèn sáng có khi suốt đêm, như vậy có tốt không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chưa có nghiên cứu đầy đủ, nhưng bật đèn ngủ có thể có hại cho sức khỏe, đặc biệt bật đèn ngủ quá sáng có thể gây ra bệnh béo phì, cholesterol tăng cao, thiếu ngủ… đều là những yếu tố gây hại cho sức khỏe tim mạch, làm giảm chất lượng giấc ngủ, giảm nhận thức, .... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn