Cho phép hỏi Bs hiện tôi có mua dùng loại thuốc được bán rất phổ biến trên mạng có tên Detoxic với công dụng loại trừ ký sinh trùng. Ngoài thông trên tôi muốn hỏi rằng loại thuốc này có chức năng như đã giới thiệu và có an toàn khi sử dụng hay cũng chỉ là sản phẩm trôi nổi trên thị trường không đáng tin cậy? Xin cám ơn Bs!
Trả lời:
Chào bạn , sản phẩm bạn nêu là thực phẩm chức năng, hiệu quả tác dụng, tác dụng phụ chưa được công bố rộng rãi và công khai. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, nên đi khám chuyên khoa truyền nhiễm để chẩn đoán nguyên nhân và bác sĩ kê đơn điều trị sẽ an toàn hơn. Thân mến.