Chào Bác sĩ! Em có những dấu hiệu mà theo như em có tìm hiểu là của bệnh lý nói dối, em nhận ra nhưng hễ cứ nhắc tới là em lại nói dối dù bản thân ko hề muốn. Kiểu như có sự ép buộc thôi thúc em phải làm vậy. Em muốn dừng lại nhưng ko được. Em như thế nên điều trị như thế nào ạ, mong được Bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, có thể bạn đang bị rối loạn tâm thần, không tự điều chỉnh được hành vi, ngôn ngữ của mình. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc bạn mau khỏe. Thân mến