Chào BS, xin hỏi Bs về việc sau khi bị tai nạn và chấn thương đến nay cũng gần 3 năm mà bản thân tôi luôn cảm thấy bị hoang mang tin thần không ổn định, có vẽ như khó nói, tâm lý rẩt yếu, gáy thì buốt liên tục. Suy nghĩ làm việc không tập trung được. Xin hỏi Bs có phương pháp nào trị liệu tại nhà để cải thiện tốt hơn? Tôi có đi khám nhiều lần tại Bv như hình nhưng Bs không cho tôi lời tư vấn nào cả!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại bạn không nói cụ thể mình bị tai nạn và chấn thương ở vị trí nào, có để lại di chứng gì trên cơ thể hay không. Bạn có thể đến khám lại chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình để bác sỹ đánh giá lại hết tình trạng cơ thể và đưa ra giải pháp điều trị Thân mến - Chúc bạn sức khỏe!