Tôi nữ 29 tuổi mấy hôm nay sao tôi hay buồn bực vô cớ, không muốn nói chuyện với ai, không muốn làm gì cả. Tôi không biết bị sao nữa bác sĩ, tôi nên làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Tôi cảm thấy khá mệt mỏi, chán nản.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn tâm lý, trầm cảm. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, dành thời gian thư giản, nghỉ ngơi nhiều hơn, chia sẽ với mọi người, suy nghĩ tích cực. Nếu triệu chứng kéo dài có thể ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của bạn. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, đánh giá, tư vấn và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn