dạ em chào bác sĩ ạ, em vừa mới được cấp lại thẻ bảo hiểm y tế. do sơ xuất của em nên chữ trên bảo hiểm bị mất. cho em hỏi là có thể dùng thẻ bảo hiểm cũ khi đi khám được không ạ? vì em thấy thẻ bảo hiểm cũ có ghi là thời điểm 5 năm liên tục từ 1/10/2023. em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu thẻ bảo hiểm vẫn còn trong thời hạn thì bạn có thể sử dụng được bình thường, bạn nên đến cơ sở y tế để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn