Chào Bác sĩ ! Như hôm qua tôi được Bs Nguyễn Anh Hoàng tư vấn việc sử dụng thuốc nội tiết cho phụ nữ mãn kinh : không nên sử dụng TPVN slady mà phải đi khám bác sĩ để chỉ định uống thuốc. nhưng tôi cũng đã đi khám bs chuyên khoa phụ sản, bs cho tôi dùng Origine, cũng là TPCN. Vậy nhờ bs tư vấn dùm giờ tôi nên dùng loại thuốc nào để khắc phục tình trạng của mình: khô âm đạo, đau rát, giảm ham muốn, bốc hoả,... Cám ơn Bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn Bác sĩ đã khám và kê cho bạn thuốc hoặc thực phẩm chức năng như vậy thì bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ vì họ đã có kinh nghiệm sử dụng qua, bạn không nên quá lo lắng, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước, hạn chế căng thẳng stress.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn