Chào bác sĩ, em đang điều trị bệnh rối loạn dạng cơ thể và rối loạn mất ngủ. Tối qua em uống thuốc theo quy định của bác sĩ và ngủ được 1 mạch tới 6h40 sáng. Và nằm thêm tới 8h sáng, nhưng khi thức dậy và thì cơ thể hơi bị ớn lạnh cũng như buồn ngủ. Không biết triệu chứng của em như vậy là bị sao ạ ? Hay chỉ là triệu chứng bình thường của 2 căn bệnh này vì nó chưa được điều trị hết ạ ? Em chỉ mới uống thuốc đc 1 ngày ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng này không quá phức tạp bạn không nên lo lắng và cần tuân thủ chế độ thuốc của bác sĩ điều trị. tăng cường luyện tập thể dục và không quá lo lắng. Thân mến!