chào bác sĩ. cháu là nữ năm nay 17 tuổi. vài ngày gần đây cháu có chút cảm giác phần vú nhói nhẹ vào đêm (chút xíu lại hết). cháu không biết là bản thân có bị soa không hay đây là hiện tượng bình thường của tuổi thiếu niên ạ. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào mô tả của bạn bác sĩ khó hình dung và chẩn đoán được. Bạn nên quan sát thêm có biểu hiện bất thường gì khác không, ngực bạn có sưng, đỏ, chảy dịch gì không, có hạch ở nách không hoặc bạn có thấy khối gì không. Bạn nên theo dõi thêm, nếu có gì bất thường nên đi khám chuyên khoa phụ khoa. thân mến.