nam 29 tuổi hồi nhỏ 14 tuổi ở 1 mình ở nơi sâu xa ở 1 nhà đang ngủ sợ tiếng mèo tiếng gió tiếng người phá dọa sợ hết hồn bị 5 ngay liên tiếp rồi 1 tuần sau bị rối loại lo âu tới giờ chưa hết bị 11 năm bị mất ngủ liên tục do lo âu nhớ quá khứ ,với rất lo sợ do hồi 14 tuổi sợ hết hồn có cách nào trị lo sợ ko bác sỹ?
Trả lời:
Chào cháu Với những triệu chứng mà cháu mô tả, cháu nên đến khám tại chuyên khoa Tâm thần để được các bác sĩ khám, chẩn đoán xác định bệnh, từ đó mới có hướng điều trị phù hợp cháu nhé. Thân mến!