năm nay cháu 27tuổi ,do người cháu yêu và tin tưởng nhất đã lừa dối cháu nên từ đó cháu luôn nổi cáu,thậm trí thù ghét và muốn dày vò a ta mặc dù cháu không muốn,cứ mỗi lần nói chuyện là cháu lại mất bình tĩnh với mn xung quanh thì cháu lại thu mình và chán ăn,sút cân trầm trọng trong 4 tháng xuống 6kg có phải cháu đang bị trầm cảm không ah
Trả lời:
Chào bạn, có thể do tổn thương trong tình cảm nên bạn đang bị rối loạn cảm xúc. Biểu hiện của bạn giống rối loạn cảm xúc hơn là trầm cảm. Bạn có bị mất ngủ không ạ. Với tình trạng tâm lý bất ổn như vậy bạn nên đi khám chuyên khoa tâm thần để được khám, tư vấn, hỗ trợ. Thân mến.