chào bác sĩ cho e hỏi chút chỗ e chưa có ai mắc covi lếu có nhà e muốn sét nghiệm tự nguyện có được ko a chi phí thế lào ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn chưa có triệu chứng lâm sàng gợi ý mắc virus covid 19 như sốt, ho, khó thở, đau ngực, tiền sử tiếp xúc gần với người nhiễm virus thì không cần thiết phải xét nghiệm. Khi có triệu chứng bạn nên đến bệnh viện đa khoa huyện trở lên để thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân mến.