e là nữ chước e có khám ở bệnh viện e đi kham theo định ky của bác sĩ và đã khỏi nhưng giờ e lại có biêu hiện ngứa như chước e muốn gửi lại đơn thuốc để mua dùng k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, việc bạn bị ngứa lại có thể do bệnh cũ tái phát nhưng cũng có thể do bệnh khác. Và có những loại thuốc không được dùng nhiều lần hay kéo dài. Vì vậy bạn nên đi khám lại, không nên mua thuốc theo đơn cũ. Thân mến.