tôi là nữ 17 tuổi bị mất trí nhớ tạm thời rất khó nhớ dc những sự việc diễn ra lúc trước và không ghi nhớ và sâu chuỗi sự việc hay bài học cùng với đó trước đây tôi rất hoạt ngôn còn bây giờ bị lúng túng kb nói gì trc những sự vc đơn giản . tâm trạng luôn thất thường lúc vui lúc buồn . trc những việc vui , buồn , ... bên ngoài tôi luôn thờ ơ và không có cảm xúc . Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên và cách điều trị tôi thật sự vô cùng bế tắc mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên giảm bớt áp lực công việc và cuộc sống, tập thể dục thể thao thường xuyên, tinh thần lạc quan vui vẻ nghĩ đến những điều tích cực, chia sẻ với mọi người nhiều hơn.... uống thuốc theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn