Bác sĩ cho em hỏi về việc sử dụng khẩu trang vải có than hoạt tính. Sau khi em sử dụng 1 ngày thì phải giặc như thế nào để đảm bảo sử dụng an toàn trong những lần tiếp theo!
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên xem khẩu trang có mấy lớp. Thường lớp than hoạt tính sẽ ở giữa 2 lớp vải, có màu đen. bạn nên bỏ lớp than hoạt tính ra và giặt sạch, phơi khô là có thể sử dụng lại. Thân mến.