chào bác sỹ em thường xuyên hay bị mất ngủ. ngủ chập chờn thức giấc giữa đêm những khó ngủ trở lại. triệu chứng như vậy xin bác sỹ có phương pháp nào trị dưt điểm ko ạ.e xin chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, gần đây bạn có căng thẳng, lo lắng gì không? Giấc ngủ ngày của bạn như thế nào? Môi trường ngủ có đủ tối và yên tĩnh không? Ngoài ra một số bệnh lý có thể gây mất ngủ như suy nhược thần kinh, đau nửa đầu...Nếu bạn đã loại trừ những nguyên nhân trên thì nên đi khám chuyên khoa tâm thần để được tư vấn về giấc ngủ. Thân mến.