chào bác sỹ. chồng tôi bị trầm cảm! xin hỏi bác sỹ về cách trị liệu tâm lý để giúp người trầm cảm với ạ! cảm ơn bác sỹ rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gần gũi động viên chia sẻ với chồng nhiều hơn, giảm bớt lo lắng căng thẳng lo âu cho anh ấy, khuyên có một chế độ vận động tập luyện thể dục thường xuyên, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, hạn chế rượu bia thuốc lá chất kích thích, giúp anh ấy có tinh thần lạc quan thoải mái.... Tùy theo mức độ nếu triệu chứng nặng kéo dài thì cần phải gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám đánh, giá tư vấn và uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn