e thường ngủ sớm tầm 10h thì 12h mấy đêm e lại giật mình đi tiểu tới 3h r 5h lần lượt thức giấc đi tiểu như vậy e từng đi xn nước tiểu bình thường siêu âm bụng thận cũng bình thưong ban ngày thì e uống nhiều nuoc nhung đi wc không nhiều khoảng 4 5 lần từ sáng tới chiều tối tối uống út nước không biết vậy có sao k bác sĩ có cách nào giúp em ngủ không giật mình tiểu đêm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để hạn chế thức dậy buổi tối khi ngủ để đi tiểu thì bạn nên hạn chế uống nước trước khi đi ngủ, khi ngủ nên tạo không gian tối yên tĩnh, không nên xem điện thoại tivi máy tính nhiều trước khi ngủ, có thể sử dụng thêm một số thực phẩm giúp cho ngủ ngon nhất như củ sen, hạt sen, lạc tiên hay Nhãn lồng ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn