chào bác sĩ. Em 30 tuổi là trẻ hay già, bao nhiêu tuổi thì mới là già. 30 tuổi thì vẫn có sức khỏe tốt chứ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn năm nay 30 tuổi thì chưa thể gọi là già được. Lứa tuổi từ 40 trở lên, tức trung niên lúc này cơ thể bắt đầu già đi. Nếu bạn có chế độ ăn uống vận động, nghỉ ngơi phù hợp vẫn có sức khỏe tốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn