em bị rối loạn lo âu dẫn đến cơ thể không được tốt sức khoẻ kém đi nhiều ngủ hay giật mình ảnh hưởng cả tiêu hoá dạ dày e k muốn dùng thuốc tây điều trị e muốn thay đổi lại lối sống tập thể dục r ra cv hít thở ( do tính chất cv e k đi buổi sáng đc e có thể ra cv vào buổi chiều được k) liệu có bác sĩ tâm lý điều trị bằng tâm lý mà không dùng thuốc tây đươc k ạ? e sợ ảnh hương đến gan thận.
Trả lời:
Chào bạn, với các triệu chứng của bạn có thể bạn đang bị suy nhược thần kinh có thể kèm theo rối loạn tâm thần. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, bớt lo lắng, căng thẳng, ngủ sớm, hạn chế dùng chất kích thích. Ngoài ra bạn có thể hoạt động thể dục thể thao vào bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi, nhưng phải đảm bảo được tĩnh tâm. Bạn có thể gặp bác sĩ tâm thần để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Thân mến.