Bs cho cháu hỏi là cháu bị bệnh rối loạn cảm xúc f98.9 và dg điều trị ở bệnh viện dc 3 năm rưỡi rồi ạ bs cho cháu hỏi là bệnh cháu có thể chữa khỏi dc ko ạ hay điều trị thì còn phải mất bao lâu mới khỏi dc ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, trong các bệnh lý tâm thần thì các bệnh lý rối loạn cảm xúc có thể điều trị để kiểm soát cảm xúc cho bệnh nhân. Tuy nhiên tùy nguyên nhân là gì mà mức độ, khả năng điều trị khác nhau: do di truyền, do dẫn truyền thần kinh, do stress...Vì vậy bạn nên dùng thuốc theo đơn, tái khám định kỳ, cắt giảm thuốc khi được. Thân mến.