Chào bác sỹ. Năm nay em 34 tuổi, nhưng ngủ hay bị tỉnh lúc 3h sáng và thường thì khó ngủ lại. Buổi trưa em cố gắng ngủ nhg cũng rất khó ngủ. Em cũng chú ý uống nước ấm trc khi ngủ hoặc ban ngày uống trà sen nhg k tác dụng. Em ko dùng các thức uống gây mất ngủ, và cũng k làm việc nặng hay lo âu gì. Vậy có phải e bị bệnh gì ko ạ?? E có bị rong kinh chữa ở viện PSTW mãi k khỏi, và thấy tính khí dễ nổi cáu hơn trước. Có phải là các dấu hiệu của tiền mãn kinh k ạ? Mong bsy tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, việc khó ngủ, mệt mỏi của bạn có thể do rối loạn nội tiết tố kèm theo thiếu máu. Bạn nên đi viện sản kiểm tra lại và dùng thuốc hỗ trợ để cải thiện tình hình. Thân mến.