thưa bác sĩ e có gây mê nội soi dạ dày gây mê hình như trong 10 15p là e tỉnh e kb bác sĩ dùng những thuốc j nhưng kể từ hôm đó đến này là 10 ngày ngày nào e cũng cảm thấy nặng đầu ( không nhức) hay buồn ngủ và khi ngủ nằm xuống gối và dậy thì đầu nó tê ra mệt mỏi k được tỉnh táo. Không biết trường hợp này là như thế nào ạ và đặc biệt khoảnh 8h tối là bắt đầu buồn ngủ sáng tỉnh dậy cũng mệt đừ không thoải mái.
Trả lời:
Chào bạn, nếu là tác dụng phụ của thuốc gây mê thường chỉ gây buồn nôn, chóng mặt, đau đầu trong ngày đầu. Trường hợp của bạn có thể do tâm lý lo lắng, ám ảnh, ăn ngủ kém, ngủ không sâu. giấc . Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn đủ chất, uống nhiều nước, tham gia tập thể dục thể thao. Nếu cài ngày mà triệu chứng không cải thiện bạn nên đi khám và có thể cần làm xét nghiệm máu xem có thiếu máu, tăng men gan...không. Thân mến.