chào Bác Sĩ. Cho e hỏi e bị đau đầu .Mất ngủ hét xì hơi thường xuyên. Và mỗi lần đau đầu là buồn ói. Hầu như ngày nào e cũng bị uống thuốc mua ơ ngoài tiệm thuốc tay thì đỡ xong hết thuốc bị lại .E rất mệt mỏi. xin Bác Sĩ cho e biết e bi bệnh gì a .
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do viêm xoang mạn tính . Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân mến.