chào bác sĩ. mình đang bị stress. nhức đầu thì mình không nên làm gì để không bị stress, nhức đầu thêm
Trả lời:
Chào bạn, chắc hẳn bạn là người biết nguyên nhân gây stress của mình rõ nhất. Bạn nên tránh nguyên nhân đó. Ngoài ra bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế dùng điện thoại, ti vi... Ngủ đủ chất, ăn uống đủ chất, tập thể dục thể thao. Thân mến.