chào bác sĩ. em bị mất ngủ thì có nên đặt báo thức trước khi ngủ không, nếu không đặt báo thức thì có biết được giấc ngủ của mình không
Trả lời:
Chào em Mặc dù bị rối loạn giấc ngủ nhưng khi có công việc phải dậy thì em đặt đồng hồ báo thức , rối loạn giấc ngủ có thể mất ngủ hoặc ngủ chập chờn ngủ không sâu giấc ,tỉnh dậy mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc do đó em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được hướng dẫn điều trị Thân mến chào em